Home ข่าวด่วน ด่วน พบโครงกระดูกถูกเผา เจอสร้อยข้อมือคล้าย น้องนุ่น หลังผัวสารภาพฆ่าเมีย

ด่วน พบโครงกระดูกถูกเผา เจอสร้อยข้อมือคล้าย น้องนุ่น หลังผัวสารภาพฆ่าเมีย

47

ด่วน พบโครงกระดูกถูกเผา เจอสร้อยข้อมือคล้าย น้องนุ่น หลังผัวสารภาพฆ่าเมีย โดยเจ้าหน้าที่ต้องตรวจสอบอีกครั้ง เร่งเช็กในสวนยางที่จ.ปราจีนบุรี

หลังจาก น.ส.ชลลดา มุธุรงศ์ หรือนุ่น อายุ 27 ปี หายตัวไปอย่างเป็นปริศนา หลังลงจากรถของสามีเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา แล้วหายไปหลังจากกลับมาจากฉลองวันเกิดของสามี ซึ่งทางกลุ่มเพื่อน ได้พากันโพสต์ตามหา แต่ยังไร้วี่แวว

ต่อมานายศิริชัย อายุ 33 ปี สามีของน.ส.ชลลดา ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ที่ผ่านมาภรรยาเคยมีพฤติกรรมหนีในลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง โดยทุกครั้งไม่เคยแจ้งว่าหนีไปที่ใด และแม้ตนจะเคยทะเลาะกับภรรยาหลายครั้ง จนถึงขั้นเอาเท้าเหยียบหน้า น.ส.ชลลดา แต่ทุกครั้งก็จะเป็นฝ่ายง้อน.ส.ชลลดา เสมอ ยืนยันไม่ได้ฆ่าอำพรางน.ส.ชลลดา และสร้างเรื่องตามหาแฟนตามกระแสข่าว เชื่อปัจจุบันน.ส.ชลลดา ยังมีชีวิต พร้อมต้องการให้หายงอนและรีบกลับมาหาด่วน

ต่อมาเวลา 15.00 น. ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด เดินทางมาที่บ้านของนายศิริชัย สามีของน.ส.ชลลดา เพื่อมาสอบถามรายละเอียดเพิ่ม ขณะที่ นายศิริชัย ยืนยันมาตลอดว่า ไม่ได้ฆ่าอำพรางนางสาวชลลดา และสร้างเรื่องตามหาแฟน ตามกระแสข่าว พร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับตำรวจ และยืนยันจะตามหาแฟนสาวอย่างสุดความสามารถ

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด ในช่วงค่ำมีตำรวจอีกชุดเดินทางมาสมทบและเข้าไปภายในบ้าน เหมือนกำลังทำอะไรสักอย่างคล้ายการชี้จุด หรือทำแผน นอกจากนี้ตำรวจยังตรวจค้นภายในบ้านและรถของสามี ก่อนเวลา 18.20 น. ตำรวจจะพาตัวแม่ของน้องนุ่นมาที่บ้านและเก็บข้าวของของลูกสาว ทั้งเสื้อผ้า กระติกน้ำร้อนและของใช้ของหลานน้อย กลับบ้าน

ผู้สื่อข่าวสอบถามแม่ของน้องนุ่นว่า ตอนนี้กังวลหรือไม่ เจ้าตัวบอกว่ากังวลและเป็นห่วงลูกสาว วันนี้เดินทางมาเอาข้าวของลูกสาวและนำตัวหลานน้อยกลับบ้าน

ต่อมาตำรวจ สภ.ปากเกร็ด เค้นสอบนายศิริชัย ก่อนยอมรับสารภาพว่า ได้ลงมือสังหารน้องนุ่น เหตุมีปากเสียงกัน และนำศพไปทิ้ง ก่อนเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบพบศพที่อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี โดยจุดที่พบเป็นจุดที่สัญญาณจีพีเอสหายไปครั้งสุดท้าย อยู่ในสวนยาง เข้าซอย 200 เมตร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบยังสวนยาง พบโครงกระดูกถูกเผา โดยยังพบหลักฐานสำคัญเป็นสร้อยข้อมือทองคำ ลักษณะคล้ายกับที่น้องนุ่นสวมใส่ด้วย โดยเจ้าหน้าที่ต้องตรวจสอบอีกครั้ง

นอกจากนี้ในจุดเกิดเหตุยังพบโครงกะโหลกที่มีฟันถูกไฟไหม้ และกระเป๋าเดินทางที่เหลือแต่โครงเหล็ก