Home ข่าวด่วน ฟาดลูกแอ๊ดพ่ออย่ายุ่ง กานต์ เดือด ทำครอบครัวร้าวฉาน ลั่นจะให้หย่าก็ยินดี ไม่สนใหญ่จากไหนจะด่าให้ยับ

ฟาดลูกแอ๊ดพ่ออย่ายุ่ง กานต์ เดือด ทำครอบครัวร้าวฉาน ลั่นจะให้หย่าก็ยินดี ไม่สนใหญ่จากไหนจะด่าให้ยับ

59

ฟาดลูกแอ๊ดพ่ออย่ายุ่ง ไม่สนใหญ่จากไหนจะด่าให้ยับ กานต์ เดือด ทำครอบครัวร้าวฉาน ลั่นจะให้หย่าก็ได้ยินดี ยันไม่ได้เป็นศัตรูกับเสก – ขออย่าด่ากานต์ไม่ได้เป็นคนเริ่ม ไม่เคยหึงหวงให้เกียรติ พวกมันให้เกียรติกูมั้ย

จากกระแสเดือด กานต์ วิภากร ภรรยาร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ ออกมาโพสต์ประกาศถึง ลูกสาวนักร้องเพื่อชีวิตระดับตำนาน แอ๊ด คาราบาว ที่โทรคุยกับสามีเป็นชั่วโมง ไม่เห็นจะมีเรื่องงาน ยันไม่ได้หึง แต่เกลียดคนไม่รู้จักอะไรควรไม่ควรว่า

“ถึงลูกสาว พี่แอ๊ด คาราบาวคนโตค่ะ คุณมีสามีและมีลูกแล้ว อะไรควรไม่ควรก็น่าจะสำเหนียกได้ ! ปรึกษางานห่xอะไร ข้ามหัวข้ามหางผู้จัดการส่วนตัวคือกู

โดยความเหมาะสมและถูกต้องคนที่จะตัดสินใจว่า ให้รับงานไหน ไม่ให้รับงานไหน รวมถึงตัวเลขทั้งหมด ! งานไหนเหมาะงานไหนไม่เหมาะคือกุ

แล้วมึงดีล ตรงกับศิลปินเองทำไม ก็น่าจะรู้รู้อยู่ ทำงานในวงการบันเทิงเหมือนกัน ทำไมข้ามหัวข้ามหาง แก่ๆกันหมดละยังคิดไม่ได้??

แต่คุยไปคุยมา กูไม่เห็นเรื่องงานเลยนะเห็นคุยเรื่องส่วนตัวตลอดครึ่งชั่วโมง-1ชม กูไม่ได้หึงนะ แต่กูเกลียดคนที่ไม่รู้จัก อะไรควรอะไรไม่ควร

ถ้าจะโง่ขนาดนั้น กูก็ไม่รู้จะว่ายังไง ผัวก็มีลูกก็มี เรื่องงานแม่งไม่ได้คุย แม่ง! คุยเรื่องส่วนตัวล้วนๆเป็นชั่วโมง ? ทำไมไม่ทักมาถ้าจะคุยงาน แล้วว่าจะจบไหมถ้าคุยงานกับศิลปิน

เรื่องนี้ หวังว่าพี่แอ๊ด คาราบาว คงจะไม่เข้ามายุ่งนะ เพราะพวกเรา นับถือพี่แอ๊ดเหมือนเดิม แต่ลูกของพี่แอ๊ดคนละคนไม่เกี่ยวกันค่ะ ถ้าลูกพี่ยังเป็นเยาวชนโอเคพี่ดูแลจัดการได้

แต่นี่ ลูกพี่ แก่ๆกันละ ปล่อยให้เค้าแก้ปัญหากันเองอย่ามายุ่งกับสามีชาวบ้านมันไม่ควร พวกเรายังรักและนับถือพี่แอ๊ดเสมอเสมอและตลอดไป ไม่เกี่ยวกับลูกพี่ ขอบคุณค่ะ!”

ทั้งยังโพสต์รัวๆเดือดต่างๆ นานา ทั้งเผยแชทกับ เสก ที่ขอโทษ บอกรักต่างๆ นานา แต่ กานต์ ซัดใส่สามีระอุ โดยย้ำด้วยว่า ไม่เคยหึงหวงหรืออะไรทั้งนั้นให้เกียรติตลอดแล้วพวกมันให้เกียรติไหม

พร้อมทั้งประกาศถ้าอยากให้หย่า กับ เสก ก็ยินดี ตัวเองไม่สามารถแกล้งมีความสุขได้ ถ้า ใครทำผิดกับกานต์ ก็ต้องเจอทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่พ่อของลูก ยืนยัน ไม่ได้เป็นศัตรูกับเสก ไม่ต้องมาแบ่งฝ่าย อีกว่าทีมนี้เสก ทีมนี้กานต์

โดยยังได้โพสต์ล่าสุดอีก เป็นข่าวของตัวเองที่เดือดลูกสาว นักร้องเพื่อชีวิตระดับตำนาน พี่แอ๊ด อย่ายุ่ง พร้อมทั้งแคปชั่นไม่สนใจใครจะใหญ่มาจากไหนจะด่าให้ยับว่า

“อยากลองของ!! กูเคยพูดไว้แล้ว กูพูดแล้วกูทำ ไม่สนใครทั้งนั้น จะใหญ่มาจากไหน กูก็จะด่าแม่งให้ยับเลย กูอยากทำอะไรก็เรื่องของกูอย่าเสือก ! *** กุจะสอนให้นะ นี่แค่บทที่หนึ่ง กุอยากทำอะไรก็ได้ เพราะกูไม่เคยกลัวใคร อย่ามาเสือกแล้วกัน !!”