Home ข่าวด่วน บ้านหรู ‘จ๊ะจ๋า พริมรตา’ หลังแต่งหุบสมบัติสามี ก่อนแยกไปอยู่บนเขา

บ้านหรู ‘จ๊ะจ๋า พริมรตา’ หลังแต่งหุบสมบัติสามี ก่อนแยกไปอยู่บนเขา

30

บอกเลิกสามีกลางรายการดัง! บ้านหรู ‘จ๊ะจ๋า พริมรตา’ หลังแต่งหุบสมบัติสามี ก่อนแยกไปอยู่บนเขา

เป็นรูปเป็นร่างจนใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว สำหรับนักแสดงสาว จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม ที่ล่าสุดได้เดินทางไปเขาใหญ่เผื่อนเข้าตรวจบ้านหลังใหม่ที่ตั้งใจสร้างและออกแบบให้ลงตัวสุดๆ

โดย จ๊ะจ๋า ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “ตรวจความคืบหน้าของบ้านเขาใหญ่แบบหวานๆ น่ารักๆ สถาปนิกประทับจิต ผู้รับเหมาประทับใจ (ลืมความโหดไปได้หน่อยนึง)”

จากนั้น เจ้าตัวยังได้พาไปแทบจะทุกมุมของบ้านอีกด้วย “ใกล้แย้ววววว ใจมันก็จะฟูๆ หน่อย” ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่าทั้งสวย หรู อลังการ อีกทั้งวิวยังถูกล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ดูแล้วอบอุ่นต่อหัวใจคนอยู่จริงๆ เลยจ้า

หลังจากคู่รักต่างวัย จ๊ะจ๋า พริมรตา – จิ๊บ วสุ ได้เข้าสู่งานวิวาห์ที่แสนจะเรียบหรู ด้วยการเช่าเครื่องบินส่วนตัวจดทะเบียนสมรสกลางอากาศ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ล่าสุด สาวจ๊ะจ๋า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงโมเมนต์หวาน ๆ ชีวิตหลังแต่งงานของตนว่า พี่จิ๊บทำให้เจ้าตัวมีเรื่องให้หัวเราะได้ตลอด และได้เห็นพฤติกรรมที่น่ารัก ๆ ในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

จ๊ะจ๋า ได้เล่าถึงโมเมนต์ที่เพิ่งเกิดขึ้น ซึ่งทำให้ตนรู้สึกประทับใจในตัวสามีมาก เพราะฝ่ายชายได้บีบยาสีฟันให้ตน แต่คงไม่ได้ทำเป็นประจำ พอบีบแล้วก็หกเลอะเทอะ พอเห็นแล้วก็รับรู้ถึงความพยายามที่จะดูแลเจ้าตัว ฝ่ายชายเป็นคนที่ชอบใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ แม้ว่าจริง ๆ แล้วเรื่องพวกนี้ผู้หญิงควรจะเป็นคนทำให้มากกว่า แต่กลายเป็นว่าพี่จิ๊บทำให้จ๊ะจ๋า ซึ่งนอกจากความรู้สึกดีแล้ว แต่ก็มีความรู้สึกตลกเข้ามาด้วย เหมือนพี่จิ๊บทำไม่เป็น ทำให้ยาสีฟันหล่นลงที่พื้น เป็นความน่ารักมากๆ เจ้าตัวก็ไม่ได้บอกอะไรฝ่ายชาย เพียงแต่ถ่ายสตอรี่ส่งให้เขาดู

หวานชื่นลงเอยกันไปอีกคู่ สำหรับคู่รักต่างวัยอย่าง จิ๊บ วสุ นักร้องรุ่นใหญ่ และ จ๊ะจ๋า พริมรตา นักแสดงสาว ที่ได้ตกลงเซย์เยส จะแต่งงานกันเรียบร้อย หลังฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานระหว่างไปออกทริปท่องเที่ยวหลังคาโลกทิเบต ที่ทำเอาสาวจ๊ะจ๋า น้ำตาไหลพรากด้วยความสุข ซึ่งทั้งคู่กว่าจะลงเอย ก็คงผ่านอะไรมาไม่น้อย เฉกเช่นกับคู่รักทั่วไป จะพาไปฟังเรื่องราวความรักของทั้งคู่ที่ไม่เป็นความลับว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ ทั้งคู่ผ่านอุปสรรคมากมายขนาดไหน ไปอ่านกันเลยค่ะ1.แตกต่างกันทุกเรื่อง

ในช่วงเริ่มแรกที่ทั้งคู่เริ่มคบกัน จ๊ะจ๋าเคยออกมาเปิดเผยว่าคู่ของเธอนั้นมีความต่างเยอะมากแทบทุกเรื่อง เริ่มต้นที่อายุ และยังมีอีกมายมาย ไม่ว่าจะเป็นความชอบ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต แม้แต่พื้นฐานครอบครัว เธอเคยหนักใจมากเพราะทั้งสองไม่มีอะไรที่เข้ากันซักอย่าง ถึงขั้นอยากจะจบความสัมพันธ์นี้เลยทีเดียว 2.ทะเลาะกันแทบทุกวัน สืบเนื่องจากความต่างที่มีมากอยู่แล้ว จึงส่งผลให้ในช่วงแรกที่คบกัน ทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยมาก จนถึงขั้นบอกเลิกใส่กันแทบจะทุกวัน ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ เช่น ความเห็นไม่ตรงกัน จนทำให้จ๊ะจ๋าโมโห ทุกครั้งที่จ๊ะจ๋าโมโห

เราจะเป็นคนพูดประโยคว่าเลิกกันตลอด แต่กลับกัน พี่จิ๊บ จะนิ่งและทำเหมือนไม่รู้เรื่อง เรียกว่าใช้ความเป็นผู้ใหญ่สยบปัญหาทุกอย่างจริงๆ ค่ะ 3.เคยหวิดเลิกกันกลางรายการเคยมีเหตุการณ์ที่พีคมากๆ เพราะทั้งคู่เคยเกือบบอกเลิกกันกลางรายการเลยทีเดียว โดยก่อนถ่ายรายการ Woody Talk ทั้งคู่ได้มีปัญหากันในตอนเช้า จนพี่จิ๊บท้าว่า บอกเลิกกลางรายการไปเลย เอาให้รู้ไปเลย ไม่เอาแล้ว ซึ่งจ๊ะจ๋า ถึงกับโดดปิดปาก จิ๊บ และกล่าวว่าเขาเป็นคนพูดเก่งมากยอมรับเลย เวลามีปัญหากัน พี่จิ๊บไม่เคยพูดเลยแม้แต่ครั้งเดียว จ๊ะจ๋า จะเป็นคนพูดตลอด การที่จ๋าบอกเลิกแสดงว่ามันมีเรื่องที่ไม่ดี

จ๋าไม่ทน อยากให้มีการปรับตัวกันเกิดขึ้น 4.ผ่านกระแสลบมาด้วยกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะลงเอยกันแบบนี้ ในช่วงแรกๆ ที่ทั้งคู่เริ่มคุยกัน ก็มีกระแสลบออกมา ว่าสาวจ๊ะจ๋า เป็นมือที่สามของจิ๊บ และแฟนเก่า แต่ทั้งคู่ได้ออกมาปฏิเสธ ว่าเป็นแค่พี่น้องกัน ซึ่งเมื่อพอเวลาผ่านไป ก็มีโอกาสได้ศึกษาดูใจ และตกลงเป็นแฟนกัน ซึ่งทั้งคู่ก็จับมือกันฝ่าฟันกระแสดราม่า และลงเอยด้วยการเข้าประตูวิวาห์ในที่สุด