Home ข่าวบันเทิง ข่าวดารา แฟนๆแห่เป็นห่วง ! ไอซ์ ปรีชญา โพสต์จอดำ พร้อมแคปชั่นเศร้า

แฟนๆแห่เป็นห่วง ! ไอซ์ ปรีชญา โพสต์จอดำ พร้อมแคปชั่นเศร้า

54

ต้องบอกเลยว่าทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆร่วมส่งกำลังใจให้อย่างมากมายเลยละค่ะ หลัง นักแสดงสาวคนดังอย่าง “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ออกมาโพสต์จอดำกลางอินสตาแกรมส่วนตัว และยังมีแคปชั่นชวนเศร้าจนหลายคนเป็นห่วง

เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“Im taking my time.. i love u all  tc..Let me tell you why .. because a did all my best”  (ฉันให้เวลากับตัวเอง.. ฉันรักพวกคุณทุกคน ดูแลตัวเองนะ ..เดี๋ยวจะบอกเหตุผลให้ฟัง .. เพราะฉันทำเต็มที่ทำดีที่สุดแล้ว)

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เราอ่านข่าวไอซ์บ่อย เรารู้สึกว่าไอซ์เป็นคนที่เก่งและเข้มแข็งมากๆ ถ้าเลื่อนมาเห็นข้อความนี้อยากให้กำลังใจไอซ์เยอะๆนะคะ , I know you’ve been through all this rough road. You should know there are millions of your fans are supporting you. You are the most beautiful creature from God. Please stay firm ♥️♥️., ส่งกำลังใจให้นะคะ 🤍🤍🙏🏻 , อยากให้รู้ว่า มีหนูและแฟนคลับคนอื่นๆอยู่ตรงนี้นะคะ คนที่รักและซัพพอร์ตคุณไอซ์ตลอดๆ กอดนะคะ ❤️ , เวลาที่ทุกข์หรือรู้สึกแย่กับสถานการณ์อะไร ให้รีบออกจากตรงนั้นมาให้ได้เร็วๆนะ ความสุขรออยู่เพียบเลย ส่งกำลังใจให้เสมอน้าา 🤍

มีกำลังใจอยู่ตรงนี้ให้น้องไอซ์เมื่อไหร่ที่รู้สึกทอใจขอให้นึกถึงคนที่เรารักมากที่สุดร่วมถึงพี่ๆน้องๆทุกคนที่ติดตามรักน้องไอซ์นะคะ❤️❤️ , ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นอยากให้รู้ไว้ว่ามีคนคอยให้กำลังใจอยู่เยอะๆมากเลยค่ะ🥺 มองจากฐานะคนนอกก็อาจจะไม่ได้เข้าใจสิ่งที่พี่กำลังเจอมากขนาดนั้น ยังไงก็ตามเศร้าได้แต่อย่าลืมรักตัวเองด้วย พักผ่อนให้สบายใจแล้วกลับมาสดใสไวๆนะคะ รักพี่นะะ🤍🤍, กอด ๆ นะคะ คนดี ทุกคนรักและเป็นกำลังใจให้น้องไอซ์เสมอ ไม่ว่าจะเจอความทุกข์และสุขเราจะอยู่เคียงข้างน้องไอซ์เสมอ , ถ้าผ่านมาอ่าน แอบมาส่งพลังใจให้นะไอซ์คนเก่ง❤️

งานนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อย่างมากมายเลยละค่ะ

เพราะอยู่ๆก็โพสต์ภาพจอดำพร้อมกับข้อความปริศนาแบบนี้

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งพลังให้กับสาวไอซ์เยอะๆเลยนะคะ

ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรก็ขอให้ผ่านมันไปได้และอย่าลืมรับความรัก ความห่วงใยที่ทุกคนส่งไปให้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ icepreechaya