Home ข่าวด่วน ด่วน ตำรวจเรียก สมรักษ์ เข้ารับทราบข้อกล่าวหา 3 คดีอาญา คืนนี้

ด่วน ตำรวจเรียก สมรักษ์ เข้ารับทราบข้อกล่าวหา 3 คดีอาญา คืนนี้

47

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษ กล่าวหา อดีตนักมวยชื่อดัง ลวนลาม กระทำอนาจาร เหตุเกิดภายในห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาเมื่อ วันที่ 10 ธันวาคม 2566 มีรายงานต่อว่า น.ต.สมรักษ์ คำสิงห์ หรือบาส นักชกเหรียญทองโอลิมปิกมวยสากลสมัครเล่น ปี 1996 เจ้าของวลีเด็ด ไม่ได้โม้ ถึงกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้น พร้อมเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ล่าสุดเรื่องดังกล่าวนั้นตนเองทราบแล้ว และได้แต่งตั้งให้ทางทนายเป็นผู้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ส่วนตัวยืนยันว่าไม่ได้ขืนใจ ด้วยเกียรติของลูกผู้ชาย และอดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิก ไม่มีทางทำเช่นนั้นอย่างแน่นอน แต่เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และตนเองก็ไม่ทราบมาก่อนว่าเด็กผู้หญิง 17 ปี เหตุการณ์ดังกล่าวมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้เป็นหลักฐานหลายมุม

ส่วนตัวไม่อยากพูดอะไรมาก ทุกอย่างว่ากันไปตามกระบวนการของกฎหมาย แต่ยืนยันตนเองไม่ได้ข่มขืนอย่างแน่นอน เจ้าของวลีเด็ด ไม่ได้โม้ ทิ้งท้าย.

ล่าสุด เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้ออกมาโพสต์ล่าสุดโดยระบุว่า ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เรียก สมรักษ์ เข้ารับทราบข้อกล่าวหา 3 ข้อหาคดีอาญา คืนนี้ ขณะเจ้าตัวตั้งทนาย เตรียมพร้อมไปรับทราบข้อหา-สู้คดี

ก่อนหน้านี้ ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์สอบถามไปยัง นายสมรักษ์ คำสิงห์ ผู้ถูกกล่าวหา หลังจากสอบปากคำเด็กเสร็จและจะมีการออกหมายเรียกมารับทราบ 3 ข้อหา โดยนายสมรักษ์ ตอบด้วยน้ำเสียงเหนื่อยและดูอ่อนเพลียอย่างชัดเจน ว่าจนถึงขณะนี้ ยังไม่ได้หมายเรียกจากตำรวจ ถ้าได้รับหมายเรียกก็จะเดินทางไปพบตำรวจ เข้าสู่ขั้นตอนกฎหมายพิสูจน์ข้อเท็จจริง

เมื่อถามว่า กระแสสังคมและทนายความต่างออกมาให้ความเห็นว่า คดีมีความเสี่ยงจะติดคุก นายสมรักษ์ตอบว่า ก็พร้อมพิสูจน์ทุกอย่าง ทุกขั้นตอน และใช้ทนายเพียงแค่คนเดียว ไม่จำเป็นต้องมีทีมทนาย เพราะตนเองทำอะไรก็จะให้การไปตามนั้น

ผู้สื่อข่าวถามว่า กังวลหรือไม่กับภาพลักษณ์ที่ชอบไปใกล้ชิดกับสาวๆ วัยรุ่น หลังจากที่มีคลิปแฟนคลับวัยรุ่นมาขอถ่ายรูป นายสมรักษ์ ตอบว่า ตนมีแฟนคลับเยอะ ทุกรุ่นมาขอถ่ายรูป แต่ภาพที่ออกมาเห็นเพียงวัยรุ่นเท่านั้น

ส่วนที่ในโลกออนไลน์ มีการติดแฮชแท๊กคำว่า พ่อใหญ่ และ # คำว่า เค้าย่าน จำนวนมาก นายสมรักษ์กล่าวว่า ก็เป็นเรื่องส่วนบุคคลที่นำคำมาใช้ และขอร้องนักข่าวว่า จากนี้ ผมขอพักผ่อน และไม่อยากตอบคำถามสื่อมวลชนอีกแล้ว และพร้อมเตรียมตัวเข้าสู่ขั้นตอนกฎหมายเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริง