จัดอันดับคนดวงดี 12 ราศี ประจำสัปดาห์ 11 – 17 ธ.ค. 66

54

เรียกได้ว่า เป็นหมอดูชื่อดัง อย่าง หมอปอ เทพญาณ ที่มักทำนายราศีต่าง โดยล่าสุด ได้จัดอันดับคนดวงดี 12 ราศี ประจำสัปดาห์ 11 – 17 ธันวาคม 2566

อันดับที่ 1 ราศีธนู, ราศีสิงห์ มีเกณฑ์จะได้รับมรดก หรือของชิ้นใหญ่ (ที่ดิน อสังหาฯ ทรัพย์สิน) ที่คิดวางแผนงานจะสำเร็จลุล่วงตามเป้าหมาย ค้าขายออนไลน์ดี ความรักสุกงอม อยากจัดงานแต่ง ขอผู้ใหญ่ได้เลย คนโสด มีโอกาสพบรักใหม่กับคนอายุน้อยกว่า หรือกับคนต่างชาติจากช่องทางออนไลน์

เสริมดวง: หมั่นสวดมนต์ภาวนา / เข้าคอร์สปฏิบัติธรรม อธิษฐานขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ / ปล่อยปลา 10 ตัว

อันดับที่ 2 ราศีตุลย์ เพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ชิดจะนำข่าวดีมาให้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่รอคอยเซ็นสัญญาปิดดีลจะสำเร็จตามคาด คนมีคู่ รักกันมั่นคง คนโสด เจอคนถูกใจ นิสัยใกล้เคียงกัน

เสริมดวง: ถวายเชิงเทียนทองเหลือง และกระถางธูปทองเหลือง (7นิ้ว) ของมีคม เข็ม มีดโกน / สักการะพระเจ้าตากสิน และนักรบไทยต่างๆ

อันดับที่ 3 ราศีพิจิก, ราศีพฤษภ กำลังจะมีโชคแบบฟลุกๆ เสี่ยงดวงซื้อลอตเตอรี่มีลุ้นเป็นเศรษฐีใหม่ เงินไหลเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจจะมีดีลใหญ่เข้ามาไม่ทันตั้งตัว คนทำงานประจำมีโอกาสโยกย้าย เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

เสริมดวง: สักการะขอพรพระราหู / พระพุทธปางปาลิไลยก์ เช่น วัดป่าเลไลยก์ จ.สุพรรณบุรี / ถวายสิ่งของ 8 อย่าง

อันดับที่ 4 ราศีเมถุน วาจาศักดิ์สิทธิ์ ให้พูดดีอย่าแช่งใครจะเป็นจริง ผู้ใหญ่ เจ้านายที่เป็นผู้ชายให้การสนับสนุน สามารถร่วมหุ้นหรือมีหุ้นส่วนได้ ที่อยากออกรถใหม่ จะสมหวัง คนโสด ให้เข้าสังคม อยู่ในที่คนเยอะๆ ว่าที่แฟนอยู่ตรงนั้น คนมีคู่ พากันเดินทางไกลแล้วดีมากช่วงนี้

เสริมดวง: สักการะเจ้าแม่กวนอิม พระแม่อุมาเทวี / ถวาย ผลไม้ ของหวาน ข้าวสาร น้ำตาล

อันดับที่ 5 ราศีมังกร มีโอกาสเลื่อนขั้นเปลี่ยนงานใหม่สูง คนทำธุรกิจเกี่ยวกับเด็ก วัยรุ่น ช่วงนี้เฮงมาก คนโสดจะพบรักใหม่เร็วๆนี้ คนมีคู่ อยากมีเจ้าตัวน้อย มีลุ้นสูงมาก แข็งแรงอยู่แล้วแต่เพิ่มเติมการดูแลอาหาร

เสริมดวง: ทำบุญทำทาน เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า / บริจาคสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค สนับสนุนทุนการศึกษา ให้กับเด็กที่ขาดแคลนบนดอยต่าง ๆ

อันดับที่ 6 ราศีกุมภ์, ราศีกันย์ ให้ระวังปัญหาเก่าที่ยังแก้ไม่ได้ จะวนกลับมาสร้างความปวดหัวกลายเป็นปัญหาใหม่ โดยเฉพาะเรื่องงานและเงิน ให้กลับไปสะสางให้ดี สุขภาพ ที่เจ็บป่วย ระวังมีโรคแทรกซ้อน

แก้เคล็ด: บวชเรียน ปฎิบัติธรรม เรียนโหราศาสตร์ / ถวาย จาน ช้อนส้อม ปิ่นโต ถ้วยกาแฟ

อันดับที่ 7 ราศีกรกฎ งดมีปากเสียงกับผู้ใหญ่หรือเจ้านายผู้หญิง งานที่คิดหวังไว้ ยังมีอุปสรรคติดขัดอยู่มาก รวมถึงการเงินด้วย ความสำเร็จต่างๆ ที่วางแผนไว้ ยังเลื่อนออกไป ให้อดทนรออีกนิดอย่าเพิ่งท้อ สู้แบบไม่ถอยหลังกลับ

แก้เคล็ด: ถวายปัจจัยหรือวัสดุก่อสร้างสำหรับซ่อมแซมกุฏิพระ หรือบูรณะวัด สถานที่โบราณต่างๆ / ช่วยคนไร้บ้าน

อันดับที่ 8 ราศีมีน, ราศีเมษ มีรายจ่ายเข้ามาแบบไม่คาดคิด ให้ต้องเสียเงินออกไป งดให้ยืมเงิน จะเสียหายอาจถูกแทงข้างหลัง และห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด ธุรกิจยังมีสะดุด งดลงทุน ร่วมหุ้น หรือขยายงาน ช่วงนี้ยังไม่ควรเปลี่ยนงาน

แก้เคล็ด: ถวายหนังสือสวดมนต์ อุปกรณ์เครื่องเขียน โต๊ะเก้าอี้ ให้วัดหรือโรงเรียนที่ขาดแคลน

เรียบเรียง news.in.th