3 ราศี เตรียมตัวรับทรัพย์ ร่ำรวยส่งท้ายปี จะได้เงินก้อนใหญ่แบบไม่คาดคิด

131

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ หมอไก่ พ.พาทินี นักพยากรณ์ของประเทศไทย ล่าสุดได้พยากรณ์ระหว่างวันที่ 10-16 ธันวาคม พ.ศ.2566 พบ 3 ราศิ ร่ำรวยมีเงินก้อนส่งท้ายปี ดวงการเงิน มีข่าวดี มีโอกาสสมหวัง ได้เงินมากแบบไม่คาดคิด ทำอะไรก็สำเร็จ มีทั้งหมดดังนี้

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน โดยรวมอยู่ในเกณฑ์ดีมากแต่ก็ต้องเหนื่อยมากเพราะงานเยอะ หากใครทำการค้าการขายก็จะประสบความสำเร็จดีมาก จะมีโอกาสได้กำลี้กำไรจากการทำธุรกิจมาก หรือถ้าทำงานประจำจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นขยับขยาย

การเงิน คล่องตัวมากขึ้นหากใครทำธุรกิจขอให้เตรียมตัวรับทรัพย์ได้เลย เพราะธุรกิจที่คุณทำอยู่จะสร้างเม็ดเงินได้มากเกินคาด

ความรัก คนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหากันบ้างแต่ไม่ได้รุนแรงอะไร คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่อยู่แดนไกล

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน ในช่วงนี้ชีวิตจะวุ่นวายมากงานหนักงานเยอะ แถมชีวิตจะต้องผูกพันกับการเดินทาง ดวงมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางตลอดไม่ได้หยุดไม่ได้หย่อน แต่ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะงานหนักงานเยอะแต่จะประสบความสำเร็จดีมาก

การเงิน ช่วงนี้การเงินดีหากหวังเรื่องของเงินก้อนจะมีโอกาสได้สมใจในไม่ช้า

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงดีแต่ไม่ค่อยหวานเท่าไหร่เพราะต่างคนต่างใช้ชีวิตของตนเอง คนโสดบางทีก็อยากมีคู่ บางทีก็อยากเป็นโสด

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน ดวงมาฟ้าเปิด ในช่วงนี้จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปทั้งหมด หากอยากทำอะไรให้รีบลงมือทำเพราะโอกาสมารออยู่ตรงหน้าคุณแล้ว หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญช่วยเหลือสัตว์จรจัดเพื่อเสริมดวง

การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ในไม่ช้า หากหวังเงินก้อนหรือค่าตอบแทนอะไรบางอย่างจะมีโอกาสสมหวัง

ความรัก คนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะขัดแย้งกับคนรักเพราะความไม่เข้าใจกันแบบเล็กๆน้อยๆ คนโสดในตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้พบรักที่ตามหาเลย

เรียบเรียง มุมข่าว