ปี 67 ไม่ใช่ปีมังกรทอง หมอช้าง เผย 3 ราศี เกรด A ดวงดีเบอร์หนึ่ง จากเคยผิดหวังปีนี้ ปีหน้าจะกลับไปปังมาก

83

ใกล้เข้าสู่ปี 2567 กันแล้ว หมอช้าง ทศพร ได้ออกมาเปิดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2567 แบบจัดเต็ม ในรายการ มันตราไดอะรี่ กับเทปพิเศษ โดย หมอช้าง กล่าวว่า ปีหน้าไม่ใช่ปีมังกรทอง เพราะปีมังกรทองเลยมาแล้วตั้งแต่ปี 2000 ยุค Y2K แล้ว ปี 2012 คือ ปีมังกรน้ำ ปี 2024 คือ ปีมังกรธาตุไม้ แต่ให้ข่าวดีก่อนว่า ปีมังกร เป็นปีศักราชแห่งความยิ่งใหญ่ นักษัตรมังกร มีความยิ่งใหญ่ ปีแห่งการขยับขยาย

ปี 2567 ทางโหราศาสตร์เป็นปีที่ดวงดาวใหญ่แทบไม่ค่อยมีขยับ เพราะดาวใหญ่ ๆ ย้ายไปในปี 2566 หมดแล้ว พระราหูย้ายไปแล้ว ดาวเสาร์ ดาวมฤตยู ดาวพฤหัส ย้ายครบทุกดวงแล้ว ในปี 64 ภาพรวมดาวนิ่งขึ้นจะทำนายได้ง่ายขึ้น มีการให้คะแนนแต่ละราศี ตั้งแต่ดวงดี เกรด A ไปจนถึง เกรด D ต้องระวัง อาทิ จะมีราศีที่ผิดหวังรุนแรงในปี 66 จะกลับมาเป็นดาวรุ่งในปี 2567, ราศีพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เป็นต้น

โดย หมอช้าง ให้คะแนน 12 ราศี สำหรับราศีเกรด A ได้แก่ 3 ราศี ประกอบไปด้วย

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

เป็นเจ้าภาพหลักดาวมฤตยู ในปี 66 จะคงไปอีก 6-7 ปี ดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง วิวัฒนาการ ปีแห่งการทดลอง ในปี 66 ปีกดดัน เครียด แต่ปี 67 มีแสงสว่าง ถ้านับภาพรวมราศีพฤษภ ดวงดี มากที่สุดในปี 67 เป็นราศีเบอร์หนึ่ง ปี 67 เรื่องเงิน ติดอันดับมีโชคลาภ มากที่สุดปี 67

เรื่องงาน เริ่มต้นใหม่ สถานที่ใหม่ ธุรกิจใหม่ หรือเรียนจบสอบผ่าน รับปริญญา ได้ทำงาน

ความรัก ถึงเวลาลั่นระฆัง หมั้นหมาย แต่งงาน

เตือนสุขภาพ ร่างกายแข็งแรง ระวังน้ำหนักเพิ่มขึ้น ความสมบูรณ์ในชีวิตเกิดขึ้น ลงมือทำ ความสำเร็จรออยู่ ราศีพฤษภ จึงเป็นราศีที่ได้เกรด A

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ราศีนี้ มีเคราะห์ พระราหูมาทั้งปี เพิ่งออกไปเมื่อ ตุลาคม ปี 66 แต่ยังไม่ชัด จะเริ่มก้าวไปข้างหน้าช่วง มกราคม ปี 67 เป็นต้นไป เรื่องเด่นสุด คือ การเงิน จังหวะความเจริญก้าวหน้า มาสู่เรื่องการเงิน ราศีเมษ เงินเด่นสุด มีข่าวดีเข้ามา เรื่องงาน ไม่มีดวงดาวร้าย ๆ เข้ามา จะได้ทำงานที่ไม่อยู่ในแผน แต่จะประสบความสำเร็จ ปี 67 เหลือแต่ดาวดี ๆ ดาวพฤหัสก็เริ่มเดินหน้าอย่างเต็มที่ ทำให้ราศีเมษมีความแข็งแรงแบบก้าวกระโดด

ราศีเมษ ต้องคิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว ต้องรีบคว้าโอกาส ความรัก คลี่คลาย ดาววุ่นวายออกไปแล้ว วัยเริ่มต้นครอบครัว ควรรอถึงเดือนเมษายน ในการพูดคุย พบเจอ ตัดสินใจคบ หรือ ดูฤกษ์ หมั้น แต่งงาน จังหวะดวงดาวส่งผลดี ราศีเมษ ภาพรวมดี การงานมีโชคการงานดี การเงินเจริญก้าวหน้า

สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ความรักอยู่ในจุดลงตัว ราศีเมษ จึงเป็นราศีที่ได้เกรด A

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ดาวมฤตยูเข้าราศีพิจิก ตั้งแต่เดือนมีนาคม 66 จะอยู่ตำแหน่งนี้ไป 6 – 7 ปี มีผลเรื่อย ๆ เปลี่ยนแปลงหุ้นส่วน อะไรที่เป็นคู่มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ แต่การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนจะเกิดขึ้นในปี 67 ปีที่พีกเลย เรื่องคู่ เด่นที่สุดในปีนี้ ปีแห่งการสละโสด ความรักลงตัว ความรักเป็นเบอร์หนึ่งของ 12 ราศี

ราศีพิจิก เป็นราศีที่จะมีเงินทองมากองตรงหน้า ในปี 67 เรื่องเงินดีมาก การเงินแข็งแรง โอกาสหาเงินได้เยอะขึ้น ปี 67 นี้รวยขึ้นแน่นอน

สุขภาพ ไม่มีปัญหาอะไร ราศีพิจิก จึงเป็นราศีที่ได้เกรด A

ขอบคุณ YouTube Mantra Channel