Home ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ผ่านไหม! ส่องหน้าใหม่ กรีน อัษฎาพร หลังแก้โครงสร้างปลายจมูก 

ผ่านไหม! ส่องหน้าใหม่ กรีน อัษฎาพร หลังแก้โครงสร้างปลายจมูก 

52

ฮอตต่อเนื่องเลยค่ะ สำหรับนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร ที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมล่าสุด กรีน ยังออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวการแก้โครงสร้างปลายจมูกของตัวเอง บอกเลยว่าจากที่สวยอยู่แล้วพอแก้แล้วสวยกว่าเดิมอีก

โดย กรีน เล่าว่า “안녕 안녕!! ☺️ทุกคนวันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟัง หลังจากที่ทำการยกกระชับกรอบหน้า และเหนียงไปเป็นที่เรียบร้อย และได้ผลที่พึงพอใจมาก กรีนอ่ะเลยตัดสินใจปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติม เกี่ยวกับปัญหาเรื่องรอยต่อของกระดูกตรงจมูกที่เป็นมาตั้งแต่กำเนิด👃 เป็นรอยนูนขึ้นมา ทำให้บางมุม ดูเหมือนจมูกเบี้ยว กระดูกปูดขึ้นมาผิดรูป

รวมถึงเรื่องของโหงวเฮ้งด้วย เพราะมีหมอดูทักด้วยว่าทำให้ทรัพย์รั่วไหล ไม่รวยสักที ภาระหนี้สินเยอะ (ถึงว่าปัญหาเรื่องเงินเยอะเชียยว😅😅 นั่นเป็นอีกประเด็นนึงที่เป็นประเด็นใหญ่ด้วย😅) ที่ทำให้เราตัดสินใจปรึกษาหมอคิมฮักยอง ท่านเดิมอีกครั้ง เพราะท่านเป็นคนแก้ปัญหาน้องเหนียงให้เรามาก่อนหน้านี้แล้ว เราเลยมั่นใจมากขึ้น

แต่ด้วยความที่ไม่อยากให้อิมเมจของตัวเองเปลี่ยนมากจนเกินไป บวกกับคุณหมอเองก็ไม่มองว่าจมูกเราไม่ได้มีปัญหามาก สรุปคือ! คุณหมอไม่ยุ่งกับสันจมูกของเรา ไม่ใส่ซิลิโคน แต่ใช้เป็นการปรับโครงสร้างของปลายจมูกแทน หรือที่เรียกว่า Tip plasty (ทำการแก้ไขแค่ส่วนปลาย)

โดยการใช้กระดูกอ่อนกั้นผนังจมูกของเราทั้งหมด เพื่อทำการยกปลายให้สูงขึ้น กลบความเป็นคลื่นของสันจมูกที่นูนขึ้นมาให้ดูเรียบเนียน (โดยที่ไม่ได้เหลา หรือตัดกระดูกส่วนนั้นออก)

และด้วยความที่เราใช้ชีวิตแบบไม่ค่อยระวังเท่าไหร่นัก อยากจะขยี้จมูกแรงๆก็ทำ โดยไม่ได้ใส่ใจโครงสร้างข้างใน คุณหมอท่านเลยยื่นข้อเสนอการใช้กระดูกซี่โครงบริจาค (ผ่านการฆ่าเชื้อ และได้รับการรับรองทางการแพทย์) มาช่วยเสริมอีกทาง ฟังแล้วก็คือแฮปปี้ ตอบโจทย์ เพราะใจจริงไม่ได้อยากใส่ซิลิโคนอยู่แล้ว

ดีลกับคุณหมอจบ ออกมาสวย และยังเป็นตัวเราที่ไม่เปลี่ยนไปมาก แถมยังแก้เคล็ดที่หมอดูทักได้อีก สบายใจทั้งสองฝ่ายเลยค่ะ งานนี้ต้องขอขอบคุณทีมงานรพ.เอโตน คุณหมอคิมฮักยอง @etonne.thai และเพื่อนผู้แนะนำสิ่งดี @fiattfast ขอบคุณนะ

สุดท้ายคือกรีนอยากมาแชร์ประสบการณ์ดีๆเพื่อให้กำลังใจคนที่รู้สึกว่าตัวเองยังขาดความมั่นใจ ไม่เชื่อมั่นในตัวเอง หรือมีบุคลิกหน้าตาที่รู้สึกว่าเป็นปัญหากับการใช้ชีวิตในสังคม อยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองทางด้านนี้ (มาอ่านต่อในคอมเม้นท์นะ) ⬇️⬇️”

“กรีนสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้นะคะ แต่ก็อยากให้ทุกคนมองส่วนอื่นๆควบคู่ไปด้วย ทั้งเรื่องความพร้อมทางการเงิน สภาพร่างกาย จิตใจ และแน่นอนว่าผลลัพธ์ของแต่ละคน ไม่เหมือนกัน ไม่มีอะไรการันตีได้ 100% ว่าทุกเคสจะออกมาสวยดั่งใจ กรีนเลยอยากแนะนำที่ดีๆ ที่เชื่อใจและเชื่อมั่นได้ในประสบการณ์ของคุณหมอและเอเจนซี่ที่พาเราไป

หวังว่าเรื่องราวของกรีนจะเป็นประสบการณ์ดีๆ ที่จะให้คุณผู้ชายและคุณสาวๆ และเพศทางเลือกทุกคนเอาไว้เป็นแนวคิดในการตัดสินใจว่าจะทำที่ไหนดี หรือเริ่มต้นยังไงดีนะคะ ขอบคุณที่อ่านกันมาแบบยาวๆนะคะ😂😂😁😁”

หลังจากที่แก้ไขปลายจมูกจนเข้าที่ดีแล้ว จมูกใหม่ของ กรีน ก็สวยพุ่งมากเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : green_ausadaporn